Tóm tắt tập 1 chương trình “Người vẽ ước mơ”

Tập đầu tiên Người Vẽ Ước Mơ với khách mời Huỳnh Lập

Vừa qua vào lúc 16h30 ngày 04/04/2020, chương trình Người vẽ ước mơ được SeoulSpa.Vn tài trợ chính. Đã được phát sóng tập đầu tiên trên kênh TodayTV & Youtv. Người Vẽ Ước Mơ Tập 1 khép lại, SeoulSpa rất vinh hạnh khi được trao tận tay vợ chồng anh Chính, chị Bình một cuốn sổ tiết kiệm hỗ trợ trang trải cuộc sống và điều trị bệnh.

Nghệ sĩ Huỳnh Lập chính là vị khách mời đầu tiên tham gia chương trình “Người vẽ ước mơ”

Nghệ sĩ Huỳnh Lập chính là vị khách mời đầu tiên tham gia chương trình “Người vẽ ước mơ

Tại số đầu tiên, chương trình “Người vẽ ước mơ” đã đến thăm gia đình anh Chính, chị Bình tại xã Xuân Mỹ, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. 

người vẽ ước mơ

Với một gia đình đông con, khó khăn chồng chất khó khăn khi người trụ cột là anh Chính đột ngột bị tai nạn giao thông và không may bị chấn thương sọ não. Gia đình bảy miệng ăn nhưng lại chỉ hoàn toàn phụ thuộc vào nghề lột hạt điều.

người vẽ ươc mơChị Bình chia sẻ một ngày gia đình chị chỉ lột được 5 kg hạt điều được trả tiền công là 45.000đ. Số tiền này là quá ít đối với 1 gia đình 7 miệng ăn. Lo tiền học hành cho 5 người con và tiền thuốc thang cho chồng chị nên tiền dành dụm cứ thế “đội nón” ra đi.

thử thách người vẽ ước mơ người vẽ ước mơ hứa minh đạt người vẽ ước mơ hứa minh đạt - lâm vỹ dạ

>>>Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 3

Chương trình trao sổ tiết kiệm cho gia đình

Sau khi hiểu được nỗi khó khăn của vợ chồng anh Chính, chị Bình. Nghệ sĩ Huỳnh Lập và Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt đã tổ chức hoạt động chế biến hạt điều. Và bán cho mọi người xung quanh để mang về được 275.000đ. Số tiền này đã được nhân lên 10 lần để trao tặng cho vợ chồng anh chị.

nhà tài trợ người vẽ ước mơ seoulspa

Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 7

Ngoài ra, trong Người Vẽ Ước Mơ tập 1 SeoulSpa.Vn còn dành tặng thêm cho gia đình anh Chính chị Bình một cuốn sổ tiết kiệm đủ. Để thắp lên ước mơ có số tiền nhỏ chữa bệnh cho chồng và cho con đi học. 

Sau khi trao quà cho gia đình anh Chính, chị Bình. SeoulSpa.Vn cùng Huỳnh Lập, Lâm Vĩ Dạ và Hứa Minh Đạt, đã cùng nhau tới lớp học tình thương để trao quà và vui chơi cùng các em nhỏ tại xã Xuân Mỹ.

huỳnh lập trong chương trình chương trình Người vẽ ước mơ 2020  lâm vỹ dạ trong chương trình huỳnh lập cùng trẻ em huynh lập trong chương trình lớp học tình thương

Vậy là tập 2 của chương trình Người vẽ ước mơ đã khép lại. Với nụ cười trên môi của tất cả mọi người. Đã giúp thắp lên ước mơ có tiền chữa bệnh cho chồng và trang trải cuộc sống bớt gánh nặng mưu sinh của chị Bình. Ở tập tới của chương trình người vẽ ước mơ. Chúng ta sẽ cùng chờ đợi vị khách mời tiếp theo sẽ mang đến những bất ngờ gì nhé!

>>>xêm tiếp: Người vẽ ước mơ tập 2

Đồng hành cùng chương trình “Người vẽ ước mơ”, mỗi dịch vụ bạn sử dụng tại SeoulSpa.Vn. Sẽ góp phần nhỏ mang đến giá trị cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình sẽ được phát sóng tập 2 vào ngày 11/04/2020. Lúc 16h30 và 20h tối Thứ 7 hàng tuần trên TodayTV & Youtv. Chương trình sẽ được phát lại tại website: https://nguoiveuocmo.vn/.

SeoulSpa.Vn – Chung Tay Xây Dựng Ước Mơ!