Chương trình Người Vẽ Ước Mơ và những nghệ sĩ đồng hành

Người vẽ ước mơ Hứa Minh Đạt -Lâm Vỹ Dạ thực hiện

Người Vẽ Ước Mơ là chương trình thiện nguyện thực tế được Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt, 89s Group cùng SeoulSpa.Vn thực hiện. Nhờ có dàn nghệ sĩ tham gia chương trình Người Vẽ Ước Mơ hài hước, duyên dáng đã giúp cho mỗi tập phát sóng thêm hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ra mắt chương trình người vẽ ước mơ

Chương trình Người Vẽ Ước Mơ Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ chính thức ra mắt

>>>Xem thêm: Lịch phát sóng người vẽ ước mơ

Người vẽ ước mơ có nghệ sĩ gì tham gia?

Với thời lượng 30 phút/số, chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc “Tập tiếp theo của chương trình Người Vẽ Ước Mơ có nghệ sĩ gì tham gia?”, “Có những bất ngờ gì đang chờ đón?”. Chính vì vậy, bài viết sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về khách mời tham gia chương trình Người Vẽ Ước Mơ tại mỗi tập của chương trình.

Khách mời chương trình Tập phát sóng
Nghệ sĩ Huỳnh Lập1
Nghệ sĩ Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm2
MC Quang Bảo3

Đến thời điểm hiện tại thì chương trình Người Vẽ Ước Mơ đã phát sóng được 2 số trên kênh truyền hình Todaytv và Youtv chiều thứ 7 hàng tuần. Với sự góp mặt của Huỳnh Lập, Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm là nghệ sĩ tham gia tập 1 và 2 vừa qua đã mang đến nhiều tiếng cười, nhiều khoảnh khắc vui nhộn và hài hước.

Chương trình Người Vẽ Ước Mơ Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ giúp cho mọi người hiểu thêm về cuộc sống mưu sinh vất vả của những ai có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, chương trình  giúp lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng nên được giới nghệ sĩ ủng hộ và tham gia nhiệt tình.

người vẽ ước mơ - chương trình thực tế

Mỗi tập chương trình Người Vẽ Ước Mơ phát sóng là mỗi dịp dàn khách mời được xuất hiện và gần gũi hơn với công chúng

Xem thêm: Ý nghĩa chương trình Người Vẽ Ước Mơ

Đồng hành cùng chương trình Người Vẽ Ước Mơ, mỗi dịch vụ bạn sử dụng tại SeoulSpa.Vn sẽ góp phần nhỏ mang đến giá trị cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Mời Quý Khán giả đón xem Chương trình lúc 16h30 và 20h tối Thứ 7 hàng tuần trên TodayTV & Youtv!

Chương trình sẽ được phát lại tại: Người Vẽ Uớc Mơ

SeoulSpa.Vn – Đồng hành cùng chương trình Người Vẽ Ước Mơ!