CRIS PHAN “NGHẸN NGÀO XÚC ĐỘNG” TRONG NGƯỜI VẼ ƯỚC MƠ TẬP 8

Tập 8 “Người Vẽ Ước Mơ” đã giúp cho vợ chồng anh Huỳnh Út Một ở Tây Ninh có được những niềm vui mới trọn vẹn. Sự hiện diện của nam khách mời Cris Phan và cặp vợ chồng Host Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ giúp “Người Vẽ Ước Mơ” thêm phần ý nghĩa.

người vẽ ước mơ tập 8

“Người Vẽ Ước Mơ”  tập 8 đến với ngôi nhà của anh Huỳnh Út Một

Xem thêm: Ý nghĩa chương trình Người Vẽ Ước Mơ

Ước mơ chính là hạt mầm của mọi thành công nếu được vun trồng bằng ý chí, nghị lực và quyết tâm. Mỗi ai trong đời đều cũng có những ước mơ riêng của mình. Với riêng cặp vợ chồng khiếm khuyết anh Huỳnh Út Một, họ chỉ mong muốn được thoát nghèo, có được sức khỏe và cuộc sống “bình thường” như bao người.

Vốn sinh ra với thân hình lành lặn, nhưng trong một tai nạn không mong muốn,  anh Một đã vĩnh viễn mất đi cánh tay và đôi mắt bị ảnh hưởng. Mặc dù không được “lành lặn” nhưng anh Một chưa bao giờ ngừng cố gắng, anh đã làm nhiều công việc khác nhau như bán vé số, trông coi vườn mãng cầu.

Trong nghịch cảnh khốn khó, cơ duyên đã đưa anh Một và chị An thành vợ chồng. Cuộc sống cứ thế trôi qua trong cái cơ cực và nghèo khó. Thế rồi, hạnh phúc thực sự nở hoa khi có bé Khang – kết quả của những tháng ngày mong chờ cũng đã thành hiện thực. 

gia đình người vẽ ước mơ tập 8

Vợ chồng anh Một, chị An và bé Khang đều gặp những vấn đề về sức khỏe

Xem thêm: Người Vẽ Uớc Mơ tập 3

Không quản khó khăn, vợ chồng anh Một vay vốn 20.000 VNĐ để nuôi một con bò. Với mong muốn thay đổi cuộc sống và có điều kiện lo cho bé Khang. Chị An cắt cỏ nuôi bò, anh Một đi làm vườn thuê để kiếm tiền qua ngày.

Tuy nhiên, chị An thường xuyên đau yếu, những ảnh hưởng của căn bệnh suy tim đã tác động rất lớn đến sức khỏe. Hai vợ chồng quyết định bán bò mẹ để trang trải cuộc sống nhưng vẫn còn nợ hơn 10.000 VNĐ từ ngân hàng.

Vợ chồng anh Một, chị An đều có sức khỏe yếu. Bé An từ khi sinh ra đã bị ảnh hưởng, đôi mắt rất yếu và khó khăn trong việc học tập. Khi nhìn về tương lai bé Khang, cả hai vợ chồng chỉ biết ngậm ngùi trong nước mắt.

Chương trình “Người Vẽ Ước Mơ” tập 8 đã quyết định đến với gia đình anh Huỳnh Út Một ở Phước Bình 1, Suối Đá, Dương Minh Châu, Tây Ninh. Tại đây, nam khách mời Cris Phan sẽ thực hiện các thử thách của chương trình để giúp đỡ cho gia đình anh chị giảm bớt những khó khăn.

cris Phan khách mời

Các khách mời tham gia thử thách của chương trình

Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 4

Nhiệm vụ của Cris Phan trong “Người Vẽ Ước Mơ” tập 8 sẽ đi hái mãng cầu thuê, sau khi hoàn thiện thử thách sẽ được chương trình chi trả 400.000 VNĐ. Cùng với sự hỗ trợ của Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Cris Phan đã hoàn thành xuất sắc các thử thách của chương trình.

Thấu hiểu được những trăn trở của vợ chồng anh Út, chị An về đôi mắt của cháu Khang. MC Lâm Vỹ Dạ đã trực tiếp đưa bé An đi khám mắt và hỗ trợ cho bé một cặp kiếng. Riêng Cris Phan và Hứa Minh Đạt sẽ trổ tài vào bếp với món bò cuốn lá lốt lấy từ vườn nhà. 

thử thách người vẽ ước mơ tập 8

Mọi người vui vẻ xếp mảng cầu sau khi làm được vào thùng

Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 5

Chứng kiến được những khó khăn và nỗi khổ của gia đình anh Một và chị An, Cris Phan đã thực sự xúc động nghẹn ngào. Lần đầu tiên khi tham gia một chương trình thực tế, Cris Phan có nhiều lần xúc động đến vậy. Anh gửi lời cảm ơn chương trình “Người Vẽ Ước Mơ” đã giúp mình có thể hiểu thêm được những hoàn cảnh khó khăn, có cơ hội được hỗ trợ cho nhiều người. Nhờ đó, anh mới thấy bản thân mình may mắn hơn rất nhiều những mảnh đời khó khăn ngoài kia, đó là động lực để chàng trai trẻ cố gắng nỗ lực để giúp đỡ nhiều người hơn nữa.

tập 8 người vẽ ước mơ

Nhờ chương trình “Người Vẽ Ước Mơ” – Cris Phan có thêm những trải nghiệm ý nghĩa

Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 6

Nhờ số tiền hoàn thành thử thách 400.000 VNĐ, chương trình “Người Vẽ Ước Mơ” tập 8 đã nhân lên gấp 10 lần, hỗ trợ cho gia đình anh Một và chị An trang trải phần nào những khó khăn hiện có.

Ước mơ lớn nhất của anh một và chị An là có được một con bò giống để gầy dựng lại cuộc sống, tích lũy cho bé Khang sau này. Thấu hiểu được điều này, đại diện của Seoulspa.Vn đã gửi tặng gia đình anh chị có được một con bò giống. Hy vọng với con bò này, anh chị sẽ sớm có nhiều đàn bò con và giúp gia đình thoát khỏi cảnh cơ cực, nghèo khó như hiện tại.

Từ hôm nay, gia đình anh Một và chị An bắt đầu một hành trình mới. Hành trình “vẽ ước mơ” cho chính mình. Tin chắc, bằng nỗ lực và những yêu thương, anh chị sẽ có được tương lai tốt đẹp hơn.

“Người Vẽ Ước Mơ” là chương trình thiện nguyện hướng đến cộng đồng, những mảnh đời khó khăn cần được hỗ trợ. Thương hiệu SeoulSpa.Vn cùng đồng hành với chương trình đi đến mọi miền đất nước, hỗ trợ cho những trường hợp đặc biệt được hiện thực ước mơ của chính mình. 

người vẽ ước mơ tập 8

Vợ chồng anh Một và chị An luôn yêu thương nhau dẫu hoàn cảnh khó khăn

Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 7

Không chỉ hướng đến làm đẹp cho người, SeoulSpa.Vn còn quan tâm và khát khao được làm đẹp cho đời, cho cộng đồng và xã hội. Do đó, mỗi khách hàng khi làm đẹp tại Seolspa.Vn đã góp phần ủng hộ một phần kinh phí để thực hiện chương trình “Người Vẽ Ước Mơ”.

Chương trình Người Vẽ Ước Mơ sẽ được phát sóng tập 16h30 và 20h tối Thứ 7 hàng tuần trên TodayTV & Youtv. Mời Quý Khán giả đón xem!

SeoulSpa.Vn – Đồng hành cùng chương trình Người Vẽ Ước Mơ!