Lịch phát sóng “Người Vẽ Ước Mơ”

Chương trình thiện nguyện “Người vẽ ước mơ” do cặp đôi làng hài Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ dẫn dắt chính thức lên sóng từ ngày 04/04/2020. Lịch phát sóng Người vẽ ước mơ sẽ chiếu cố định vào lúc 16h30 trên kênh Todaytv và 20h00 trên kênh Youtv mỗi thứ 7 hàng tuần.

Người vẽ ước mơ chính thức ra mắt vào cuối 2019

Xem thêm: Ý nghĩa chương trình Người Vẽ Ước Mơ

Người vẽ ước mơ sẽ lên sóng 1 tập mỗi tuần và dự kiến sẽ lên sóng 30 số. Đây là chương trình thiện nguyện giúp gieo mầm ước mơ cho những ai có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Mỗi tập là một ngày trải nghiệm của khách mời với một hoạt động không biết trước. Hoạt động này sẽ gắn liền với những công việc mưu sinh của bà con có hoàn cảnh khó khăn như: lột hạt điều, phụ hồ,… 

Huỳnh Lập chính là vị khách mời đầu tiên trong chương trình “Người vẽ ước mơ”

>>>Xem thêm: người vẽ ước mơ tập 1

Mỗi tập với lịch phát sóng Người vẽ ước mơ cố định sẽ giúp mọi người dễ dàng theo dõi chương trình và tìm hiểu những công việc mưu sinh mà rất ít người biết tới. Theo cặp đôi làng hài Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ thì chương trình ngoài đem lại tiếng cười còn truyền được năng lượng tích cực đến cho mọi người. Qua đó kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng, lan tỏa tình yêu thương giữa người với người.

 

Hai gia đình đã được SeoulSpa thắp lên ước mơ trong 2 tập đầu tiên theo lịch phát sóng Người vẽ ước mơ

>>>Xem thêm: người vẽ ước mơ tập 2

Ngoài ra, chương trình cũng có sự góp sức của SeoulSpa.Vn trong từng tập cố định trong lịch phát sóng Người vẽ ước mơ để mang đến giá trị vật chất hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn. Hiện tại, SeoulSpa.Vn tham gia chương trình “Người vẽ ước mơ” với vai trò là nhà tài trợ chính với mong muốn thắp sáng được nhiều hơn nữa ước mơ của những mảnh đời bất hạnh.

Đồng hành cùng chương trình “Người vẽ ước mơ”, mỗi dịch vụ bạn sử dụng tại SeoulSpa.Vn sẽ góp phần nhỏ mang đến giá trị cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Mời Quý Khán giả đón xem Người vẽ ước mơ lúc 16h30 và 20h tối Thứ 7 hàng tuần trên TodayTV & Youtv! Xem lại đầy đủ các tập của chương trình trên website: nguoiveuocmo.vn

SeoulSpa.Vn – Đồng hành cùng chương trình “Người vẽ ước mơ”!