NAM THƯ “CHUỐT CỌNG DỪA” TRONG NGƯỜI VẼ ƯỚC MƠ TẬP 7

Khép lại tập 7 “Người Vẽ Ước Mơ”, gia đình của cô Thấy, chú Việt đã được “vẽ ước mơ” bằng những niềm vui bất ngờ. Sự hiện diện của diễn viên Nam Thư, Host Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã giúp cho chương trình “Người Vẽ Ước Mơ” thêm phần ý nghĩa.

người vẽ ước mơ tập 7

Người Vẽ Ước Mơ tập 7 có sự hiện diện của diễn viên hài Nam Thư

Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 6

Người Vẽ Ước Mơ là chương trình thiện nguyện nhằm “vẽ” lên ước mơ cho những hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ. Với tiêu chí giúp thêm nhiều những mảnh đời khó khăn ngoài kia, chương trình đã đến nhiều vùng đất khác nhau trên mọi miền tổ quốc, hỗ trợ kinh phí cho mọi người sớm “hiện thực” ước mơ.

Ai trong đời cũng mong muốn có cuộc sống vô ưu hạnh phúc và đủ đầy bên những người thân yêu. Thế nhưng đó lại là điều ước xa xỉ với gia đình cô Nguyễn Thị Thấy và chú Phan Hoàng Việt ở Tân Phú , Tân Thới, Tân Phú Đông, Tiền Giang.

Ngôi nhà nhỏ ọp ẹp vô cùng đơn sơ và cũ kỹ, tất cả mọi vật dụng trong gia đình đều là tạm bợ, duy chỉ có tình yêu thương của ông bà và đứa cháu ngoại 9 tuổi là đủ đầy để cùng nhau nương tựa qua những khó khăn.

Bé Huy chính là kết quả của cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Thế rồi, ngày con gái quyết định “đi thêm bước nữa”, mặc dù cuộc sống còn cơ cực nhưng chú Việt và cô Thấy vẫn quyết định gồng gánh nuôi cháu ngoại ăn học.

 Hàng ngày, công việc chính của chú Việt là chèo thuyền qua bên xuồng để dọn cỏ mương, tỉa cây, ai thuê gì thì làm việc đó, miễn là có thêm ít tiền trang trải cuộc sống. Tối về, chú còn nuôi thêm đàn thỏ. Còn cô Thấy, bên cạnh việc nội trợ và chăm sóc đứa cháu ngoại, cô còn làm chuốt cọng dừa với mỗi ký là 3.000đ để phụ thêm tiền chợ. Những khi trái gió trở trời hoặc đau ốm, cô chú không có thêm bất cứ nguồn thu nhập nào, đành nhắm mắt sống qua ngày.

người vẽ ước mơ Nam thư

Nam Thư và các khách mời cảm nhận những khó khăn trong việc chuốt cọng dừa của cô Thấy

Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 5

Cái khó, cái nghèo cứ theo dai dẳng bên căn nhà nhỏ. Thế nhưng, căn nhà ấy vẫn luôn tràn ngập tiếng cười và niềm vui dẫu cuộc sống ngoài kia bộn bề và khó khăn đến thế nào. Mong ước lớn nhất của cô Thấy, chú Việt chính là có đủ sức khỏe để nuôi Huy ăn học nên người, sau này có được tương lai tốt hơn

Chứng kiến được cuộc sống cơ cực của chú Việt, cô Thấy và cháu Huy, diễn viên Nam Thư chấp nhận tham gia thử thách chuốt lá dừa và làm chổi trong “Người Vẽ Ước Mơ” tập 7. Mỗi ký cọng dừa chuốt được sẽ có giá là 3.000đ. Sau đó, Nam Thư sẽ tham gia thử thách bó chổi với người chị hàng xóm, mỗi sản phẩm hoàn thiện sẽ có mức giá 15.000đ.

gia điình người vẽ ước mơ tập7

Các khách mời say sưa lắng nghe kỹ thuật bó chổi để thực hiện trong tập 7 “người Vẽ Ước Mơ”

Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 4

Để hoàn thiện thử thách, Host Hứa Minh Đạt hỗ trợ kéo lá dừa khô từ trên cây xuống và lấy lá dừa thành từng cọng riêng biệt. Sau đó, diễn viên Nam Thư sẽ trực tiếp chuốt cọng dừa và hoàn thành nhiệm vụ được đưa ra.

Sau thử thách đầu tiên, diễn viên Nam Thư, host Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cùng sang nhà hàng xóm thực hiện bó chổi bằng cọng dừa. Mọi người say sưa hoàn thiện những cây chổi đầu tiên một cách xuất sắc.

người vẽ ước mơ tập 7 cùng nam thư

Diễn viên hài Nam Thư chăm chú làm chổi trong “Người Vẽ Ước Mơ” tập 7

Thử thách tiếp theo, diễn viên Nam Thư cần thực hiện đóng chuồng thỏ cùng chú Việt và hái rau cho thỏ ăn. Nam Thư và Lâm Vỹ Dạ trực tiếp ra vườn hái rau trong khi Hứa Minh Đạt cùng chú Việt xây dựng chuồng thỏ, tất cả mọi người đã hoàn thiện thử thách vô cùng tốt.

Sau một ngày trải nghiệm chuốt cọng dừa trong tập 7 “Người Vẽ Ước Mơ”, diễn viên Nam Thư đã thấu hiểu được những khó khăn và khổ cực của công việc hàng ngày tại gia đình. Nhờ sự cố gắng hết mình, Nam Thư đã đem về cho chú Việt, cô Thấy số tiền 5.000.000 đồng nhờ nhân lên gấp 100 lần. Với số tiền này, Người Vẽ Ước Mơ đã giúp cho chú Việt, cô Thấy san sẻ bớt phần nào những khó khăn đang gặp phải.

Seoulspa nhà tài trợ NVUM

Mọi người vui vẻ sau khi hoàn thành hết thử thách của chương trình 

Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 8

Đặc biệt hơn, đại diện của Seolspa.Vn đã gửi tặng gia đình cô chú 10 con thỏ giống để có thể có thể dễ dàng phát triển nghề nuôi thỏ, phần nào đó chia sẻ những gánh nặng cô chú đang gặp phải. Riêng với cháu Huy, để khích lệ tinh thần học tốt và vươn lên trong cuộc sống, Seoulspa.Vn gửi tặng em bàn học, ghế và đèn học. Hy vọng khi có những đồ dùng cần thiết, Huy sẽ cố gắng học tập và có thể trở thành điểm tựa sau này cho ông bà.

Không chỉ hướng đến làm đẹp cho người, chuỗi thương hiệu Seolspa.Vn còn khát khao được làm đẹp cho đời, giúp thêm những mảnh đời bất hạnh ngoài kia. Do đó, Seoulspa.Vn đồng hành cùng chương trình “Người Vẽ Ước Mơ” đi đến mọi miền tổ quốc, giúp đỡ những hoàn cảnh thực sự khó khăn. Mỗi khách hàng khi làm đẹp tại Seolspa.Vn đã góp phần ủng hộ một ít kinh phí để “vẽ ước mơ” cho những người khó khăn.

nam thư trong NVUM

Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ – hành trình lan tỏ yêu thương

Seoulspa.Vn dành tặng sổ tiết kiệm và 10 con thỏ giống cho gia đình chú Việt, cô Thứ

Chương trình Người Vẽ Ước Mơ sẽ được phát sóng tập 16h30 và 20h tối Thứ 7 hàng tuần trên TodayTV & Youtv. Mời Quý Khán giả đón xem!

SeoulSpa.Vn – Đồng hành cùng chương trình Người Vẽ Ước Mơ!