BÙNG NỔ CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN QUY MÔ LỚN NHẤT NHÌ VIỆT NAM

Ra mắt chương trình Người Vẽ Uớc Mơ

Với mong muốn thắp sáng ước mơ của những hoàn cảnh kém may mắn, vợ chồng làng hài Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, 89s Group cùng SeoulSpa.Vn đã chính thức ra mắt chương trình “Người vẽ ước mơ“. Dự án “Người vẽ ước mơ năm 2020 là tâm huyết của ban tổ chức khi mang lại giá trị sống và lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng.

ra mắt chương trình người vẽ ước mơ 2020

Người vẽ ước mơ 2020 là một chương trình thực tế với thời lượng 30 phút/số. Với sự góp sức của khách mời và những người nổi tiếng cùng sự dẫn dắt hài hước và duyên dáng của cặp đôi Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong mỗi tập phát sóng của chương trình. 

Dự kiến chương trình sẽ được phát sóng 30 số trên kênh truyền hình TodayTV & Youtv và số đầu tiên đã được phát vào ngày 04/04/2020 vừa qua. Theo lịch, mỗi tuần sẽ phát sóng đều đặn vào 16h30 chiều thứ 7 hàng tuần và mối số sẽ có một vị khách mời nổi tiếng góp sức tham gia. Mỗi số là một ngày trải nghiệm, thử thách của ban tổ chức và khách mời với một hoạt động mà khách mời không biết trước. Hoạt động này sẽ gắn liền với những công việc mưu sinh của bà con có hoàn cảnh khó khăn như: lột hạt điều, phụ hồ,… 

người vẽ ước mơ

>>>Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 3

Đơn vị đồng hành cúng chương trình

Thông qua những hoạt động này, khách mời sẽ giúp mang về một số tiền nhất định và theo quy định thì số tiền đó sẽ được nhân lên 10 lần để gửi tặng cho những hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt hơn, ở mỗi số SeoulSpa.Vn sẽ gửi tặng một cuốn sổ tiết kiệm nhằm giúp họ giảm bớt gánh nặng cơm áo gạo tiền và những khó khăn khác trong cuộc sống. Đây chính là điểm nhấn của chương trình “Người vẽ ước mơ 2020″

Chương trình ngoài đem lại tiếng cười cho mọi người ở những gameshow thì ban tổ chức đều mong muốn sẽ truyền được năng lượng tích cực bằng việc giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, giúp họ có thêm được niềm tin vào cuộc sống, giúp các em nhỏ có thêm một cơ hội để thực hiện ước mơ của mình. Qua đó kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng, lan tỏa tình yêu thương giữa người với người. 

người vẽ ước mơ tập 1

>>>Xem thêm: người vẽ ước mơ tập 1

Đồng hành cùng chương trình Người vẽ ước mơ, mỗi dịch vụ bạn sử dụng tại SeoulSpa.Vn sẽ góp phần nhỏ mang đến giá trị cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Mời Quý Khán giả đón xem Chương trình lúc 16h30 và 20h tối Thứ 7 hàng tuần trên TodayTV & Youtv.! 

SeoulSpa.Vn – Đồng hành cùng chương trình “Người vẽ ước mơ”!