Khép lại tập 2 chương trình “Người vẽ ước mơ”

Hoàng mèo – Ngọc Trâm khách mời của tập 2 chương trình Người Vẽ Uớc Mơ

Tập 2 của chương trình “Người Vẽ Ước Mơ” khép lại với thật nhiều những cảm xúc. Giấc mơ về một căn nhà có thêm chút nội thất, con cái được ăn học đầy đủ tưởng như bình dị lại mãi không thể thực hiện của vợ chồng anh Đán và chị An đã được chương trình thắp sáng.

Khách mời tập 2 của chương trình chính là vợ chồng nghệ sĩ Hoàng Mèo - Ngọc Trâm.

Khách mời tập 2 của chương trình chính là vợ chồng nghệ sĩ Hoàng Mèo – Ngọc Trâm

Chương trình “Người Vẽ Ước Mơ” là hành trình lan tỏa yêu thương – Chắp cánh ước mơ của những mảnh đời kém may mắn. Người Vẽ Ước Mơ tập 2 chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cuộc sống của vợ chồng anh Quốc Đán với công việc thợ hồ đầu tắt mặt tối lo mưu sinh nuôi gia đình 4 miệng ăn.

Người vẽ ước mơ tập 2

Người vẽ ước mơ tập 2

người vẽ ước mơ tập 2

Những vị khách mời đã cùng trải qua thử thách đầu tiên khi đã thấm mệt và hiểu được sự nhọc nhằn của anh Quốc Đán với công việc phụ hồ.

>>>Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 3

Phận đời chênh vênh của vợ chồng anh thợ xây Quốc Đán với công việc nhọc nhằn dưới cái nắng oi ả, đồng lương ít ỏi, món nợ chưa có khả năng chi trả cùng căn bệnh u xơ tử cung quái ác của người vợ Trường An khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào.

Hiểu được nỗi khó khăn vất vả của vợ chồng anh Đán & chị An những vị khách mời đã cùng nhau hoàn thành thử thách 2 với một mâm cơm thịnh soạn chờ đón vợ chồng anh Đán và chị An.

Chương trình trao sổ tiết kiệm cho gia đình

Với sự giúp sức của vợ chồng khách mời là nghệ sĩ Hoàng Mèo – Ngọc Trâm khi tham gia phần thi xúc đá, anh Đán đã được nhận được số tiền là 2.500.000đ nhờ việc nhân số tiền lên 10 lần.

SeoulSpa.Vn đã trao tặng một cuốn sổ tiết kiệm cho vợ chồng anh Đán

Bên cạnh đó SeoulSpa.Vn đã trao tặng một cuốn sổ tiết kiệm cho vợ chồng anh Đán, chị An nhằm giúp họ giảm bớt gánh nặng cơm áo gạo tiền và những khó khăn khác trong cuộc sống.

Đồng hành cùng chương trình Người vẽ ước mơ, mỗi dịch vụ bạn sử dụng tại SeoulSpa.Vn sẽ góp phần nhỏ mang đến giá trị cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Nghệ sĩ tham gia người vẽ ước mơ

>>> xem lại người vẽ ước mơ tập 1

Mời cả nhà đón xem Tập 3 “Người Vẽ Ước Mơ” phát sóng lúc 16h30 ngày 18/04/2020 trên kênh TodayTV và 20h ngày 18/04/2020 trên kênh Youtv. Chương trình sẽ được phát lại tại website: https://nguoiveuocmo.vn/.

SeoulSpa.Vn – Chung Tay Xây Dựng Ước Mơ!