Khép lại tập 4 chương trình Người Vẽ Ước Mơ

Chiều ngày 25/04 vừa qua, chương trình Người Vẽ Ước Mơ đã khép lại tập 4 một cách đầy bất ngờ. Với sự tham gia của Host Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ và khách mời Nguyễn Anh Tú, Quốc Khánh đã “vẽ ước mơ” thành công cho gia đình anh K’MoSe và chị K’Cầy.

Người vẽ ước mơ tập 4Nghệ sĩ Nguyễn Anh Tú, Quốc Khánh là khách mời trong tập 4 của chương trình Người Vẽ Ước Mơ

Xem Thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 7

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ rủ Nguyễn Anh Tú, Quốc Khánh hái bắp dưới mưa kiếm tiền “vẽ ước mơ”

Tập 4 của chương trình diễn ra dưới những cơn mưa

Tập 4 của chương trình Người Vẽ Ước Mơ đã ghé thăm gia đình anh K’MoSe và chị K’Cầy tại Xã Phú Bình, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Khi đến đây, mọi người mới thấu hiểu được cái khổ cực từng ngày của anh chị với căn nhà nhỏ lụp xụp, xập xệ với bốn bề là những tấm tôn và những mảnh gỗ gần như đã mục nát, cả gia đình 4 miệng ăn đều trông chờ vào đồng lương ít ỏi của anh là thợ làm thuê. Vợ của anh là chị K’Cầy với vốn tiếng việt vẫn còn hạn chế chỉ có thể ở nhà nấu cơm cho chồng, mùa bắp thì tẻ bắp hạt và nhận đan giỏ lục bình. Cũng chính vì công việc không ổn định, bữa có bữa không mà kinh tế gia đình luôn rơi vào hoàn cảnh eo hẹp, ngôi nhà hỏng hóc, thiếu ánh sáng của anh chị cũng nhưng không có cơ hội để sửa chữa.

Người vẽ ước mơ Hình ảnh đẹp về 4 nghệ sĩ đội mưa hái bắp cùng tiếng cười hạnh phúc trong căn nhà xập xệ

khép lại ở tập 4 cũng là lúc giấc mơ về một công việc ổn định của gia đình anh K’MoSe được chương trình thắp lên.

>>>Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 1 

Sau một buổi đội mưa hái bắp, Host Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ và khách mời Nguyễn Anh Tú, Quốc Khánh đã mang về 4 gùi bắp đầy, hoàn thành xuất sắc thử thách của chương trình Người Vẽ Ước Mơ. Sau khi hoàn thành thử thách đầu tiên, mọi người đã tiếp tục với thử thách thứ 2 khi Quốc Khánh – Lâm Vỹ Dạ sẽ tẽ hạt bắp còn Hứa Minh Đạt – Nguyễn Anh Tú sẽ đan giỏ lục bình.

Đan giỏ lục bình trong tập 4

Với sự giúp sức của nghệ sĩ Quốc Khánh – Anh Tú khi tham gia phần thi tẽ bắp và đan giỏ lục bình, gia đình anh K’MoSe đã được nhận được số tiền là 4.000.000đ nhờ việc nhân số tiền lên 10 lần và tặng thêm của 2 nghệ sĩ.

Ngoài số tiền thì đơn vị đồng hành Seoulspa.vn cũng có món quà ý nghĩa khác dành cho gia đình

Số tiền 4.000.000đ từ chương trình Người Vẽ Ước Mơ sẽ giúp gia đình anh K’MoSe giảm bớt đi áp lực về kinh tế trong gia đình. Ngoài ra, vì có công việc không ổn định nên SeoulSpa.Vn – nhà tài trợ chính đã gửi tặng đến cho anh chị K’MoSe và K’Cầy một xe nước mía mưu sinh mỗi ngày. 

SeoulSpa.Vn đã trao tặng gia đình anh chị một chiếc xe nước mía mưu sinh

Và SeoulSpa.Vn đã trao tặng một cuốn sổ tiết kiệm để vợ chồng anh K’Mose giảm bớt gánh nặng kinh tế trang trải cuộc sống.

>>>Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 2

Người Vẽ Ước Mơ giúp “vẽ ước mơ” cho những hoàn cảnh khó khăn

Mang đến trọn tiếng cười với sự dẫn dắt hài hước và duyên dáng của cặp đôi Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt cùng khách mời đã giúp chương trình thiện nguyện thực tế – Người Vẽ Ước Mơ có thêm nhiều màu sắc. Tuy nhiên, ý nghĩa chính của chương trình Người Vẽ Ước Mơ vẫn xoay quanh yếu tố nhân văn là giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. 

Sự dẫn dắt hài hước và duyên dáng của cặp đôi Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt mang đến trọn tiếng cười cho người xem

Ở mỗi tập, mỗi hoàn cảnh đều có những ước mơ riêng của mình, dù cho đó chỉ là những ước mơ nhỏ bé nhưng đối với họ là một mong ước khó với tới được. Sau khi tham gia thử thách, khách mời sẽ mang về được một số tiền nhất định và số tiền thưởng sẽ được nhân lên gấp 10 lần để trao lại cho những hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, mang sứ mệnh thắp sáng ước mơ cho những ai có hoàn cảnh khó khăn, nhà tài trợ chính SeoulSpa.Vn còn trao tặng thêm cho họ một quyển sổ tiết kiệm giúp giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Đây chính là điểm cốt lõi, điểm đặc biệt của chương trình Người Vẽ Ước Mơ

niemf vui của gia đình trong chương trình người vẽ ước mơNgười Vẽ Ước Mơ không chỉ mang đến tiếng cười mà còn giúp “thắp sáng” ước mơ và lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng

>>>Xem thêm: Người Vẽ Ươc Mơ tập 3

Ngoài ra, Người Vẽ Ước Mơ còn là một chương trình nhân văn sâu sắc khi khai thác những hoàn cảnh đặc biệt thể hiện rõ điểm khác biệt trên từng vùng đất mà chương trình ghé đến. Ở mỗi tập phát sóng, những năng lượng tích cực của chương trình được truyền đi từ những nghĩa cử cao đẹp giúp lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng. Bằng việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, chương trình Người Vẽ Ước Mơ đã giúp họ có thêm niềm tin vào cuộc sống để thực hiện ước mơ của chính mình.

Để giúp lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng, mỗi dịch vụ bạn sử dụng tại SeoulSpa.Vn sẽ giúp góp phần nhỏ mang đến giá trị cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Hãy cùng nhau lan tỏa yêu thương – ý nghĩa chương trình Người Vẽ Ước Mơ và đồng hành cùng SeoulSpa.Vn với chương trình này mọi người nhé! 

SeoulSpa.Vn – Đồng hành cùng chương trình Người Vẽ Ước Mơ!