QUANG‌ ‌TRUNG‌ ‌LẦN‌ ‌ĐẦU‌ ‌“HÁI‌ ‌THANH‌ ‌LONG”‌ ‌TRONG‌ ‌NGƯỜI‌ ‌VẼ‌ ‌ƯỚC‌ ‌ MƠ‌ ‌TẬP‌ ‌9

Khép lại “Người Vẽ Ước Mơ” tập 9, ba mẹ con chị Nguyễn Thị kim Hui đã chạm đến ước mơ cho chính mình. Nhờ sự hiện diện của nghệ sĩ Quang Trung, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã giúp cho chương trình thêm phần ý nghĩa.

người vẽ ước mơ tập 9

Quang Trung là khách mời xuất hiện cùng Host Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ trong tập 9 “Người Vẽ Ước Mơ”

Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 8

Không ai trong chúng ta có thể lựa chọn nơi sinh ra và lớn lên. Tuy nhiên, mỗi người có thể hoàn toàn chọn được cách mình sống và tương lai sau này. Câu chuyện của chị Nguyễn Thị kim Hui và hai đứa trẻ nghèo là điển hình của ý chí vươn lên từ những gian khó, là bài học giúp chúng ta có thêm động lực để phấn đấu trong cuộc sống. 

Ở cái tuổi đôi mươi đầy thanh xuân và tươi đẹp, chị Nguyễn Thị Kim Hui kết hôn cùng một chàng trai giỏi giang, hết mực yêu thương và chăm sóc vợ con. Ngày ngày đi làm, tối về bên vợ con, cả gia đình tràn ngập tiếng cười hạnh phúc.

Thế rồi, cuộc sống viên mãn chẳng được bao lâu, chồng chị Hui đột ngột bị nhồi máu cơ tim qua đời, để lại chị với một đàn con thơ nheo nhóc. Từ một người phụ nữ luôn có chồng bên cạnh chở che, chị Hui phải đối diện với muôn vàn khó khăn khi thiếu vắng chồng. Căn nhà liêu xiêu chưa hoàn thiện, hai đứa con thơ còn nhỏ dại và công việc chưa ổn định, chị Hui phải một mình gồng gánh và lo toan.

Từ khi chồng ra đi mãi mãi, đã có lúc chị Hui đau đớn đến bất lực, nhiều đêm muốn buông xuôi cuộc sống. Thế nhưng, khi nhìn ánh mắt ngây thơ vô tội của hai đứa trẻ, chị Hui bỗng dưng thấy quyết tâm và vực dậy tinh thần. Từ ấy, chị gắn bó với những công việc tại các vườn thanh long như làm cỏ, thu hoạch quả, bấm cây…ai thuê gì thì làm đó, miễn có tiền trang trải cho các con.

 Mỗi lần nhìn con thơ, dẫu có bao nhiêu mệt mỏi đi nữa, Chị Hui cũng thấy có thêm nguồn động lực để cố gắng. Mong ước lớn nhất của chị là có đủ sức khỏe để lo toan cho hai đứa trẻ được ăn học, dạy con trở thành người tử tế.

Thấu hiểu được hoàn cảnh khó khăn và cơ cực của gia đình chị Hui, chương trình “Người Vẽ Ước Mơ” tập 9 đã quyết định đến thăm và mong muốn được san sẻ phần nào đó những khó khăn chị đang gặp phải.

NVUM

Diễn viên Quang Trung vui vẻ chấp nhận các thử thách của chương trình

Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 7

Trong tập 9 Người Vẽ Ước Mơ, diễn viên Quang Trung sẽ là khách mời đồng hành cùng Host Hứa Minh đạt và Lâm Vỹ Dạ. Hy vọng với sự nhanh nhẹn và hoạt bác của mình, Quang Trung có thể vượt qua được các thử thách của chương trình.

Thử thách đầu tiên của Quang Trung là sắp xếp các thẻ theo thứ tự đúng về quy trình trồng cây thanh long. Sau khi hoàn thiện, nghệ sĩ Quang Trung sẽ trực tiếp trải nghiệm một ngày làm nông dân trồng thanh long.

Các nghệ sĩ bắt đầu hành trình làm nông dân thu hoạch thanh long, mỗi giờ sẽ được chương trình trả chi phí 30.000 VNĐ. Quang Trung cảm thấy thích thú với thử thách mới trong khi đó diễn viên Lâm Vỹ Dạ thường xuyên có những thắc mắc về cách trồng, bí quyết chăm cây hiệu quả.

thử thách người vẽ ước mơ tập 9

Lâm Vỹ Dạ tích cực hái thanh long để chiến thắng trong thử thách của chương trình

Sau khi hoàn thành thử thách đầu tiên, các nghệ sĩ sẽ đến nhà máy thanh long thực hiện đóng gói sản phẩm. Trước tiên, mỗi người cần lựa những quả thanh long đẹp, sau đó rửa sạch sẽ và tiến hành đóng gói cẩn thận và đẹp mắt.

người vẽ ước mơ

Cả 3 nghệ sĩ tích cực đóng gói thanh long khi tham gia “Người Vẽ Ước Mơ tập 9”

Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 6

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt hăng say thực hiện thử thách và tỏ ra khá chuyên nghiệp trong việc đóng gói những quả thanh long chất lượng. Diễn viên Quang Trung cũng không ngừng hoạt động tay chân để có thể nhanh chóng hoàn thành thử thách chương trình đưa ra.

Chia sẻ về cảm xúc khi làm việc, Quang Trung cảm thấy vui vì đã có được một ngày sống khác, được làm những công việc chưa từng thử qua, được sống hòa mình với những người nông dân.

quang Trung nghệ sĩ tham gia tập 9

Ba nghệ sĩ tích cực hoàn thiện các thử thách trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 5

Kết thúc các thử thách của chương trình, Quang Trung và vợ chồng Hứa Minh Đạt di chuyển đến nhà chị Hui, sẻ chia những gian khó hiện có..

Thấu cảm được hoàn cảnh khó khăn của gia đình chị Hui, diễn viên Quang Trung đã trao tặng toàn bộ số tiền 5.000.000 VNĐ ( bao gồm tiền chiến thắng thử thách được nhân gấp 10 lần và sự hỗ trợ của cá nhân anh)  cho gia đình. Mặc dù giá trị vật chất không quá lớn nhưng Quang Trung hy vọng gia đình chị Hui có thêm một khoản kinh phí để trang trải phần nào đó những khó khăn đang gặp phải.

Đại diện cho thương hiệu SeoulSpa.Vn – Chuỗi thương hiệu Spa hàng đầu Việt Nam đã quyết định trao tặng một sổ tiết kiệm đến gia đình chị Nguyễn Thị kim Hui. Với phần quà này, tin chắc chị Hui và hai con sớm thoát khỏi những khó khăn, giúp cuộc sống dễ dàng hơn.

seoulspa nhà tài trợ chính

Đại diện thương hiệu SeoulSpa.Vn trao sổ tiết kiệm cho gia đình chị Hui

Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 4

Bên cạnh đó, để hai bé có điều kiện học tập tốt hơn, SeoulSpa.Vn còn trực tiếp trao tặng chiếc bàn học chất lượng. Hy vọng sau khi có công cụ học tập này, hai bé sẽ có thêm động lực phấn đấu, cố gắng học tập tốt để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, không phụ lòng mong mỏi của mọi người.

“Người Vẽ Ước Mơ” là chương trình thiện nguyện góp phần đem lại thông điệp “vẽ ước mơ” cho những hoàn cảnh khó khăn. Chương trình có sự đồng hành của chuỗi thương hiệu SeoulSpa.Vn.

Không chỉ hướng đến làm đẹp cho người, SeoulSpa.Vn còn quan tâm và khát khao được làm đẹp cho đời, cho cộng đồng và xã hội. Do đó, mỗi khách hàng khi làm đẹp tại Seoulspa.Vn đã góp phần ủng hộ một phần kinh phí để thực hiện chương trình “Người Vẽ Ước Mơ”.

Chương trình “Người Vẽ Ước Mơ” sẽ được phát sóng tập 16h30 và 20h tối Thứ 7 hàng tuần trên TodayTV & Youtv. Mời Quý Khán giả đón xem!

SeoulSpa.Vn – Đồng hành cùng chương trình Người Vẽ Ước Mơ!