Người Vẽ Ước Mơ – Hành trình lan tỏa yêu thương

Người Vẽ Ước Mơ là hành trình lan tỏa yêu thương giúp “vẽ ước mơ” cho những mảnh đời khó khăn, có hoàn cảnh kém may mắn. Chương trình sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào ngày 04/04/2020.

ra mắt chương trình người vẽ ước mơ

Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ trong lễ ra mắt

Ra mắt chương trình thiện nguyện lớn nhất nhì năm 2020

Sau một thời gian dài ấp ủ với hy vọng mang lại nhiều hơn những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, cho cộng đồng, cặp vợ chồng làng hài Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ đã cho ra mắt chương trình thiện nguyện thực tế đầu tiên – Người Vẽ Ước Mơ 2020 để giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn “vẽ ước mơ” cho bản thân mình. Chương trình thiện nguyện thắp lên ước mơ của những mảnh đời bất hạnh với sự tham gia của Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, danh sách khách mời là những người nổi tiếng, với sự đồng hành của Ekip 89s Group và nhà tài trợ chính SeoulSpa.VN.

người vẽ ước mơ năm 2020

Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ chính thức họp báo ra mắt ngày 30/12/2019

>>>Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 1

Lộ diện nhà tài trợ “vàng” của chương trình Người Vẽ Ước Mơ

Nhờ sự góp sức của SeoulSpa.Vn – nhà tài trợ “vàng” giúp chương trình Người Vẽ Ước Mơ hiện thực hóa để hoàn thành những ước mơ đó. SeoulSpa.Vn tham gia chương trình Người Vẽ Ước Mơ với mong muốn thắp sáng được nhiều hơn nữa ước mơ của những mảnh đời bất hạnh.

Đồng hành cùng chương trình Người Vẽ Ước Mơ, mỗi dịch vụ bạn sử dụng tại SeoulSpa.Vn sẽ góp phần nhỏ mang đến giá trị cho những người có hoàn cảnh khó khăn. SeoulSpa.Vn sẽ luôn đồng hành cùng những chương trình từ thiện trong thời điểm hiện tại và tương lai.

người vẽ ước mơ tập 3

Ý nghĩa thông điệp tổ chương trình mang đến

Chương trình Người Vẽ Ước Mơ là hành trình lan tỏa yêu thương của mọi người trong chương trình đến mọi miền tổ quốc và mang ước mơ đến gần hơn với các phận đời khó khăn. Đồng thời, thắp sáng ngọn lửa thiện nguyện, lan truyền những nghĩa cử tốt đẹp, mang yêu thương đến cộng đồng.

Chương trình có thời lượng 30 phút/số. Mỗi số sẽ là một thử thách của họ cho khách mời hiểu rõ hơn về cuộc sống mưu sinh vất vả, của những hoàn cảnh khó khăn. Qua đó đưa ra những lời những động viên để hỗ trợ tinh thần dành cho họ. Đặc biệt, số tiền thưởng khách mời giành được trong phần thử thách sẽ được nhân 10 gửi đến những mảnh đời kém may mắn. Ngoài ra ở mỗi tập, SeoulSpa.VN sẽ gửi tặng một sổ tiết kiệm như một món quà kinh tế thiết thực để giúp đỡ phần nào cho họ tiếp tục “vẽ ước mơ” của mình.

Người đồng hành cùng chương trình Người Vẽ Ước Mơ

Ngoài Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt thì còn nhờ có dàn nghệ sĩ khách mời vô cùng hài hước và duyên dáng 

Với sự góp mặt của Huỳnh Lập, Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm là nghệ sĩ tham gia chương trình  tập 1 và 2 vừa qua đã mang đến nhiều tiếng cười, nhiều khoảnh khắc vui nhộn và hài hước. Dưới đây chính là dàn nghệ sĩ “khủng” sẽ tham gia chương trình ở các tập vừa qua:

 

Khách mời chương trình 

Tập phát sóng

Nghệ sĩ Huỳnh Lập

1
Nghệ sĩ Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm

2

MC Quang Bảo

3

>>>Xem thêm: người vẽ ước mơ tập 2

Lịch phát sóng chương trình 

Lịch phát sóng Người Vẽ Ước Mơ sẽ lên sóng 1 tập mỗi tuần và dự kiến sẽ lên sóng 30 số. Mỗi tập là một ngày trải nghiệm của khách mời với một hoạt động không biết trước. Hoạt động này sẽ gắn liền với những công việc mưu sinh của bà con có hoàn cảnh khó khăn như: lột hạt điều, phụ hồ,… 

người vẽ ước mơ tập 3Tập 3 có sự tham gia góp sức của MC điển trai Quang Bảo cùng Host Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt

Chương trình sẽ được phát sóng tập 16h30 và 20h tối Thứ 7 hàng tuần trên TodayTV & Youtv. Mời Quý Khán giả đón xem! Chương trình sẽ được phát lại tại website: https://nguoiveuocmo.vn/.

SeoulSpa.Vn – Đơn vị đồng hành cùng chương trình Người Vẽ Ước Mơ!