Seoulspa – đơn vị đồng hành cùng người vẽ ước mơ

Ra mắt chương trình Người Vẽ Ước Mơ

SeoulSpa.Vn là nhà tài trợ chương trình Người vẽ ước mơ. SeoulSpa.Vn cùng chung tay xây dựng ước mơ cho những mảnh đời kém may mắn, thắp sáng ngọn lửa thiện nguyện, chia sẻ và lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

nhà tại trợ người vẽ ước mơ seoulspa

Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ ra mắt chương trình NVUM – cùng nhà tài trợ Seoulspa

Xem thêm: Ý nghĩa chương trình Người Vẽ Ước Mơ

SeoulSpa.Vn – Một vương quốc làm đẹp với hơn 30 chi nhánh trải dài khắp toàn quốc, không chỉ mong muốn đem lại các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời nhất cho đời mà còn luôn kiên định với sứ mệnh thiện nguyện, lan tỏa vẻ đẹp toàn diện từ tâm hồn, mở ra một lối sống yêu thương trong cộng đồng.

Chương trình Người Vẽ Ước Mơ là một chương trình từ thiện thực tế có ý nghĩa văn hóa. Với mong muốn muốn được san sẻ những khó khăn, nhọc nhằn mang ước mơ đến gần hơn với các phận đời khó khăn bạc phận nên SeoulSpa.Vn đã trở thành nhà tài trợ chương trình “Người vẽ ước mơ”.

SeoulSpa.Vn – Nhà tài trợ chương trình “Người vẽ ước mơ” cùng Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ và Huỳnh Lập “rủ nhau” mở lớp học tình thương

>>>Xem thêm: Người vẽ ước mơ tập 1

Theo đó, ở mỗi số của chương trình “Người vẽ ước mơ”. Ngoài những lời động viên tinh thần, số tiền thưởng mà các khách mời giành được trong phần thử thách được nhân 10, thì SeoulSpa.Vn còn gửi tặng một sổ tiết kiệm như một món quà kinh tế thiết thực dành cho những phận đời khó khăn. Giúp họ vẽ lên ước mơ cho chính bản thân mình. 

khi khách hàng cũng là nhà tài trợ

Đặc biệt, số tiền trong sổ tiết kiệm được trao tặng đó không chỉ là tấm lòng của riêng SeoulSpa.Vn mà còn là tấm lòng của tất cả quý khách hàng. Tại sao lại nói như vậy? Vì khi đến SeoulSpa.Vn làm đẹp quý khách hàng không chỉ được tận hưởng không gian làm đẹp 5 sao, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn, máy móc trang thiết bị hiện đại, mà còn được làm đẹp cả tâm hồn bởi mỗi một dịch vụ mà bạn sử dụng đều được trích ra, góp phần mang đến giá trị cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Hoàn thành thử thách xuất sắc của chương trình giúp khách mời mang về gấp 10 lần phần thưởng cho những hoàn cảnh khó khăn

>>>Xem thêm: Người vẽ ước mơ tập 2 

Vì vậy, trong hành trình này, không chỉ SeoulSpa.Vn mà tất cả quý khách hàng mới là nhà hảo tâm lớn nhất. “Vì yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”. Hãy đồng hành cùng SeoulSpa.Vn lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh nhé!

Mời Quý Khán giả đón xem chương trình “Người Vẽ Ước Mơ”, phát sóng lúc 16h30 và 20h tối Thứ 7 hàng tuần trên TodayTV & Youtv. Xem lại đầy đủ các tập của chương trình trên website: nguoiveuocmo.vn

SeoulSpa.Vn – Tự hào là đơn vị đồng hành cùng chương trình “Người Vẽ Ước Mơ”