SEOULSPA.VN – TRAO YÊU THƯƠNG “CHUNG TAY XÂY DỰNG ƯỚC MƠ”

Seoulspa trong lễ ra mắt chương trình Người Vẽ Ước Mơ

“Yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi” – SeoulSpa.VN đồng hành cùng “Người Vẽ Ước Mơ” – “Chung tay xây dựng ước mơ” cho những mảnh đời kém may mắn, thắp sáng mãi ngọn lửa thiện nguyện, chia sẻ và lan tỏa yêu thương đến cộng đồng.

Trong cuộc sống ai ai cũng có cái “nỗi niềm và khắc khổ” riêng. Nhưng có những mảnh đời quá “bạc phận”, quá kém may mắn. Gánh nặng bởi manh áo rách vá, bởi những bữa đói ăn luôn đè lên đôi vai nhỏ bé của họ. Nhìn họ vất vả mưu sinh, bất lực trong nỗi lo toan“cơm, áo, gạo tiền” ấy, chúng tôi không khỏi trăn trở “phải làm gì để phần nào chia sẻ những nhọc nhằn, vất vả của họ đây”? 

SEOULSPA.VN - TRAO YÊU THƯƠNG “CHUNG TAY XÂY DỰNG ƯỚC MƠ”

Chương trình “Người Vẽ Ước Mơ” của Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ như một mảnh ghép, một câu trả lời hoàn hảo mà SeoulSpa.Vn đang tìm kiếm.  Bởi đó là một chương trình thiện nguyện hết sức ý nghĩa, không chỉ là một gameshow thực tế nhiều tiếng cười mà còn là một hành trình lan tỏa yêu thương đầy nhân văn đến những mảnh đời kém may mắn. Vậy nên SeoulSpa.vn đã đồng hành cùng chương trình, muốn góp một phần sức để xây dựng những ước mơ cho những mảnh đời “bạc phận” ấy, cùng chương trình dùng hơi ấm tình thương xua đi lạnh giá, nghèo đói, bệnh tật. Để họ dám sống, dám ước mơ, dám vươn lên.

>>>Xem thêm: Người Vẽ Ước Mơ tập 1

Điều ý nghĩa Seoul muốn mang đến cho cộng đồng

Đồng thời SeoulSpa.VN còn có mong muốn lớn hơn là được tiếp sức cho cộng đồng, cháy lên ngọn lửa tình nguyện lan tỏa yêu thương đến mọi miền của tổ quốc, để không chỉ chúng tôi mà tất cả chúng ta đều sẽ là một phần trong hành trình đầy yêu thương này. 

Vì yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi hãy đồng hành cùng SeoulSpa.Vn lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời bất hạnh nhé: Đồng hành cùng chương trình Người vẽ ước mơ, mỗi dịch vụ bạn sử dụng tại SeoulSpa.Vn sẽ góp phần nhỏ mang đến giá trị cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Mời Quý Khán giả đón xem chương trình “Người Vẽ Ước Mơ”, phát sóng lúc 16h30 và 20h tối Thứ 7 hàng tuần trên TodayTV & Youtv. 

SeoulSpa.Vn – Đồng hành cùng chương trình “Người vẽ ước mơ”!