Điều ý nghĩa chương trình Người Vẽ Ước Mơ muốn hướng đến?

Chương trình Người Vẽ Ước Mơ của cặp đôi Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã chính thức phát sóng tập đầu tiên vào 16h30 chiều ngày 04/04/2020 trên kênh truyền hình Todaytv. Vậy, điều ý nghĩa chương trình Người Vẽ Ước Mơ muốn hướng đến là gì và điều gì đang chờ đón quý khán giả ở mỗi tập chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây nhé!

Lớp học tình thương - người vẽ ước mơÝ nghĩa chương trình Người Vẽ Ước Mơ

1. Mang đến trọn tiếng cười – Ý nghĩa chương trình Người Vẽ Ước Mơ

Là một chương trình thiện nguyện thực tế, Người Vẽ Ước Mơ với thời lượng 30 phút/số đã mang đến trọn tiếng cười với sự dẫn dắt hài hước và duyên dáng của cặp đôi Lâm Vỹ Dạ – Hứa Minh Đạt cùng khách mời. Với những trải nghiệm và thử thách đặc biệt, khách mời sẽ dùng toàn bộ khả năng mình có để hoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc. Vì vậy, mang đến niềm vui trọn vẹn tiếng cười chính là ý nghĩa đầu tiên của chương trình Người Vẽ Ước Mơ muốn gửi tới cho khán giả.

người vẽ ước mơ tập 1Nghệ sĩ Huỳnh Lập mang tới nhiều tiếng cười với thử thách chế biến hạt điều trong tập 1 của chương trình Người Vẽ Ước Mơ

người vẽ ước mơ tập 2Tập 2 với nhiều pha cười ra nước mắt với phần thi tài trộn hồ giữa đội chủ nhà Đạt-Dạ và đội khách Hoàng Mèo – Ngọc Trâm

2. Thắp sáng ước mơ của những hoàn cảnh khó khăn 

Ý nghĩa chương trình Người Vẽ Ước Mơ chủ yếu vẫn là yếu tố nhân văn – giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Sau khi tham gia thử thách, khách mời sẽ mang về được một số tiền nhất định và số tiền thưởng sẽ được nhân lên gấp 10 lần để trao lại cho những hoàn cảnh khó khăn. 

Thắp sáng ước mơ hoàn cảnh khó khăn - nguoiveuocmo.vnSeoulSpa.Vn đã trao tận tay gia đình anh Đán tại Vũng Tàu giúp thắp sáng mong ước có đủ tiền cho con đi học trong tập 2 của chương trình 

Ở mỗi tập, mỗi hoàn cảnh đều có những ước mơ riêng của mình, dù cho đó chỉ là những ước mơ nhỏ bé nhưng đối với họ là một mong ước khó với tới được. Mang sứ mệnh thắp sáng ước mơ cho những ai có hoàn cảnh khó khăn, nhà tài trợ chính cho chương trình Người Vẽ Ước Mơ – SeoulSpa.Vn đã trao tặng cho họ một quyển sổ tiết kiệm giúp giải quyết những vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Đây chính là điểm cốt lõi, điểm đặc biệt của chương trình Người Vẽ Ước Mơ. 

3. Lan tỏa tình yêu thương giữa người với người – Ý nghĩa chương trình Người Vẽ Ước Mơ

lan tỏa ý nghĩa yêu thương - nguoivuocmo.vnMang trọn ý nghĩa nhân văn trong mỗi tập phát sóng là câu chuyện của những mảnh đời bất hạnh

Người Vẽ Ước Mơ còn là một chương trình nhân văn sâu sắc khi khai thác những hoàn cảnh đặc biệt thể hiện rõ sự điểm khác biệt trên từng vùng đất mà chương trình ghé đến. Ở mỗi tập phát sóng, những năng lượng tích cực của chương trình được truyền đi từ những nghĩa cử cao đẹp giúp lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng. Bằng việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, chương trình Người Vẽ Ước Mơ đã giúp họ có thêm niềm tin vào cuộc sống để thực hiện ước mơ của chính mình.

Để giúp lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng, mỗi dịch vụ bạn sử dụng tại SeoulSpa.Vn sẽ giúp góp phần nhỏ mang đến giá trị cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Hãy cùng nhau lan tỏa yêu thương – ý nghĩa chương trình Người Vẽ Ước Mơ và đồng hành cùng SeoulSpa.Vn với chương trình này mọi người nhé!